Phòng GD&ĐT Huyện Hướng Hoá Tỉnh Quảng Trị - ĐC: Khóm 3B, TT Khe Sanh, Huyện Hướng Hoá, Tỉnh Quảng Trị - ĐT: 053.3880514
Trang chủ
Giới thiệu
Chi bộ Đảng
Phòng GD&ĐT
Công Đoàn
Tổ chức cán bộ
Tài chính - Kế hoạch
Mầm non
Tiểu học
Trung học cơ sở
Lịch công tác
Thống kê số liệu
Khuyến học
Nghiên cứu - Trao đổi
VB chỉ đạo Bộ-Sở
Tập san vì sự TBPN
Góp ý
Văn bản Phòng GD&ĐT
PHỎ CẬP GIÁO DỤC
CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH
Lượt truy cập:
imageCnt   
 
Lời ngỏ 

Tập san Hoa của núi rừng kỳ này đến tay bạn đọc gần xa vào những ngày đầu tháng 3- khi mà tất cả chúng ta đang hướng đến ngày Quốc tế Phụ nữ mồng 8 tháng 3 với rất nhiều những hoạt động thiết thực.

Không chỉ thi đua “ Dạy tốt”, “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phấn đấu để “ Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, chúng tôi còn cảm nhận được tình cảm chân thành tha thiết của những tấm lòng nhân ái được gửi đến Ban Biên tập qua những bài viết mà cán bộ,giáo viên đã dồn tâm trí, cảm hứng để viết nên. Cảm ơn sự sáng tạo và tinh thần ủng hộ của quý thầy cô giáo đối với tập san Hoa của núi rừng để mỗi năm vào dịp này Hoa lại có dịp toả hương.

Tập san này không có tham vọng ghi lại tất cả những hình ảnh, những trăn trở suy tư, những khát khao được bày tỏ của quý thầy cô giáo mà chỉ dừng lại ở việc tuyển chọn một vài bài viết ở các thể loại  khác nhau đăng trong khuôn khổ bé nhỏ của tập san. Vì vậy ban Biên tập xin chân thành cảm ơn những  thầy cô giáo đã tâm huyết viết bài nhưng chưa được đăng trong số  này. Chúng tôi sẽ tiếp tục tuyển chọn và đăng tiếp ở những số sau, rất mong quý thầy cô rộng lòng thể tất.

Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Phòng GD&ĐT biểu dương các trường PTCS Húc, PTCS Thanh, Tiểu học Tân Hợp, THCS Tân Hợp, THCS Liên Lập là những đơn vị có nhiều bài viết tham gia và thực hiện nghiêm túc báo cáo của Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ trường theo định kỳ.

Trong sâu thẳm trái tim, trong mạch nguồn cảm xúc của những thầy cô giáo ngày ngày cần mẫn và yêu thương đón đưa từng lớp học trò ngang qua dòng sông tuổi thơ để cập bến bờ tri thức và nhân văn trên Trường Sơn này thì Hoa của núi rừng hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều bài viết cho tập san năm sau.

Xin chúc quý bạn đọc lời chúc tốt đẹp nhất.

                                                                                   

Ban Biên tập

 


Bản quyền trang web thuộc phòng GD&ĐT Huyện Hướng Hoá - Tỉnh Quảng Trị
Phát triển bởi Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Thông Tin - Viễn Thông Quảng Trị
ĐC: 20 Trần Hưng Đạo - Đông Hà - Quảng Trị
ĐT: 053 3556911 -Website: http://vnptquangtri.com.vn