KẾ HOẠCH DỰ KHAI GIẢNG NH 2018-2019

Lãnh đạo tỉnh, huyện dự

PGD&ĐT cùng đi với đoàn

04/9/2018

Dự Khai giảng và đón nhận bằng công nhận trường THCS đạt chuẩn quốc gia Trường THCS Tân Liên

Đại diện Thường trực Huyện ủy; Đại diện Thường trực HĐND huyện; Đồng chí Phạm Trọng Hổ, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Ngọc Tri - Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tập thể Lãnh đạo Phòng, Chuyên viên theo Giấy mời

05/9/2018

05/9/2018

Dự Khai giảng Trường THCS A Túc, thăm khai giảng các Trường: Mầm non A Túc, Tiểu học A Túc.

Đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; Đồng chí Hoàng Đình Bình - UV UBND, Trưởng phòng TC-KH huyện; Đài Phát thanh và Truyền hình huyện.

Đ/c Lê Thị Uyên Như  – PTP Phòng GD&ĐT

Dự Khai giảng Trường TH&THCS Tân Thành, thăm khai giảng Trường Mầm non Tân Thành.

Đồng chí Đặng Trọng Vân - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Ngọc Tri); Đài Phát thanh và Truyền hình huyện.

Đ/c Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng GD&ĐT

Dự Khai giảng Trường THPT Hướng Hóa, thăm khai giảng các Trường: THCS Khe Sanh, Tiểu học số 1 Khe Sanh, Mầm non Hiệp Đức.

Đồng chí Trần Đức Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đài Phát thanh và Truyền hình huyện.

Đ/c Lê Quang Sinh  – Cán bộ Phòng GD&ĐT

Dự Khai giảng Trường PTDTNT huyện, thăm khai giảng các Trường: Tiểu học số 2 Khe Sanh, Mầm non Khe Sanh, Mầm non Bình minh Khe Sanh.

Đồng chí Hồ Văn Vinh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Thị Hoài Ly); Đài Phát thanh và Truyền hình huyện.

Đ/c Hoàng Văn Sơ –Phó Trưởng phòng GD&ĐT

Dự Khai giảng Trường TH&THCS A Xing, thăm khai giảng Trường Mầm non A Xing.

Đồng chí Nguyễn Phi Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Nguyễn Ngọc Đỉnh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự Khai giảng Trường THCS Tân Long, thăm khai giảng các Trường: Tiểu học Tân Long;

Mầm non Tân Long.

Đồng chí Hồ Ngọc Tình - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

Đ/c Lê Minh Quốc – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường THPT Lao Bảo, thăm khai giảng các Trường: Mầm non Lao Bảo, Mầm non Vành Khuyên, Tiểu học số 1 Lao Bảo, Số 2 Lao Bảo, THCS Lao Bảo.

Đồng chí Trần Văn Đông - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch);

Đ/c Trương Thị Thiên – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường TH&THCS Hướng Linh, thăm khai giảng Trường Mầm non Hướng Linh.

Đồng chí Lê Quang Thuận - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Nguyễn Phú Sơn - UV UBND huyện, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Khắc Anh).

Đ/c Võ Như Cảnh – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường THCS Thuận, thăm khai giảng các Trường: Tiểu học Thuận, Mầm non Thuận.

Đồng chí Phạm Trọng Hổ - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Trần Đình Dũng - UV UBND huyện, Trưởng phòng Nội vụ huyện; Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Trình).

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiển – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường Mầm non Xy, thăm các Trường Tiểu học Xy, THCS Xy.

Đại diện Lãnh đạo BCH Quân sự huyện.

Đ/c Trương Thị Thúy – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường Tiểu học Hướng Phùng, thăm khai giảng các Trường: PTDTBT THCS Hướng Phùng, Mầm non Hướng Phùng.

Đại diện Lãnh đạo Công an huyện; Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND huyện (Đ/c Nguyễn Văn Hiến, Lê Hồng Giang).

Đ/c Lê Đức Hùng – Chuyên viên Phòng GD&ĐT

Dự  Khai giảng Trường THCS Húc, thăm khai giảng các Trường: Tiểu học Húc, Mầm non Húc.

Đồng chí Xôm Vân - Ủy viên UBND huyện, Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng.

Dự  Khai giảng Trường Tiểu học Thanh, thăm  khai giảng các Trường: THCS Thanh, Mầm non Thanh.

Đồng chí Lê Phước - Ủy viên UBND huyện, Trưởng phòng Tư pháp huyện.

Dự  Khai giảng Trường TH&THCS A Dơi, thăm khai giảng Trường Mầm non A Dơi.

Đồng chí Đinh Đông - Ủy viên UBND huyện, Trưởng phòng Y tế huyện.

Dự  Khai giảng Trường PTDTBT TH&THCS Hướng Sơn, thăm khai giảng Trường Mầm non Hướng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khả - Ủy viên UBND huyện, Trưởng phòng NN&PTNT huyện.

Dự  Khai giảng Trường PTDTBT TH&THCS Hướng Lập, thăm khai giảng Trường Mầm non Hướng Lập.

Đồng chí Dương Phước Định - Ủy viên UBND huyện, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

PHÒNG GD&ĐT HƯỚNG HÓA